Quý khách hàng có những thắc mắc về dịch vụ của bệnh viện chúng tôi. Hãy cho chúng tôi biết bằng cách gửi câu hỏi. Chúng tôi sẽ xem xét và trả lời đến quý khách.
Hỏi

Gửi Bác Sĩ Em ở Hội An nên tình hình dịch bệnh không ra Huế chữa bệnh được .Bệnh của em như : - cách đây 14 ngày em bị ù tai, nghẹt mũi, ho có đờm. Em đến phòng khám tư thì bác sĩ bảo bị viêm tai giữa rồi cho thuốc về uống 5 ngày nhưng không giảm. - cách đây 7 ngày em đến bệnh viện để khám . Bác sĩ cho nội soi thì xác định bị viêm mũi xoang cấp/ viêm tai giữa ứ dịch trái. Sau đó cho toa thuốc như sau (1. Meseca 50 mcg; 1 lọ. 2 Fefasdin 60 60mg : 14 viên. 3 Scanax 500mg: 14 viên. 4 Hydrocolacy 5 mg: 21 viên . Nhưng uống qua 7 ngày bệnh không hề giảm Vì tình hình dịch Covid 19 nên em không thể ra Huế để chữa bệnh được . Mong nhờ Bác Sĩ cứu giúp !

gửi ngày 29/08/2021 bởi Nguyễn Văn Hùng (Email: hungocgl7@gmail.com)
Trả lời

Chào bạn, Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế có triển khai hình thức khám online, mời bạn tham khảo để tránh đi lại trong thời điểm dịch bệnh này.

Trong khung giờ hành chính, bạn truy cập link: http://bvydhue.vn/c186/t186-1219/tu-van-truc-tuyen.html sau đó chọn chuyên khoa mình muốn khám để được kết nối với các bác sĩ tại phòng khám.

Thông tin đến bạn

  Các câu hỏi khác
[ Trở lại ]   [ Các câu hỏi khác ]