Quý khách hàng có những thắc mắc về dịch vụ của bệnh viện chúng tôi. Hãy cho chúng tôi biết bằng cách gửi câu hỏi. Chúng tôi sẽ xem xét và trả lời đến quý khách.
Giải đáp tư vấn
Hỏi: Cho e hỏi bệnh viện có khám sức khoẻ để cấp giấy chứng nhận sức khoẻ không ạ. Nếu có thì chi phí bao nhiêu ạ. ( Gửi ngày 04/08/2022 bởi Lê Anh - Email: hdkcyrus@gmail.com )

Xem trả lời

Hỏi: Cho em hỏi khám da liễu có được hưởng Bảo Hiểm Y tế không ạ? ( Gửi ngày 04/08/2022 bởi Long Mạnh - Email: vodanglongmanh123@gmail.com )

Xem trả lời

Hỏi: Dạ e là sinh viên ngoại tỉnh, thuộc chế độ chính sách nên được địa phương cấp thẻ bảo hiểm y tế chứ không phải mua ở Huế. Vậy khi e đi khám ở bệnh viện Trường Đại học Y - Dược Huế thì có dùng được thẻ này không ạ? ( Gửi ngày 31/07/2022 bởi Hà Thị Huyền Trang - Email: huyentrangha07@gmail.com )

Xem trả lời

Hỏi: Em chào Anh(Chị). Vui lòng cho em hỏi là bệnh viện mình có dịch vụ test nhanh kháng nguyên covid 19 chưa ạ. Em cần kết quả test nhanh để di chuyển liên tỉnh. Cho em hỏi thêm về giá dịch vụ nếu có ạ. Em cám ơn rất nhiều ạ ( Gửi ngày 04/01/2022 bởi Nguyễn Tấn Lương - Email: herosika@gmail.com )

Xem trả lời

Hỏi: Xin chào Anh/chị! Tôi là giáo viên ở Đại học Huế. Vừa qua tôi đã tiêm 2 mũi vắc xin Astra Zanenca do Bệnh viện Đại học Y Dược thực hiện. Tuy nhiên, khác với các đồng nghiệp, đến nay tôi vẫn chưa có chứng nhận ngừa Covid. Sổ sức khỏe điện tử cũng không cập Nhật thông tin. Vậy xin phép hỏi quý anh/chị tôi cần liên lạc với bộ phận nào của bệnh viện để được cập nhật? Xin trân trọng cảm ơn. ( Gửi ngày 07/12/2021 bởi Lê Tô Mình Tân - Email: minhtan@hce.EDU.vn )

Xem trả lời

Hỏi: Dạ cho em hỏi em muốn khám sức khỏe định kì thì có quy trình và các gói khám như thế nào vậy ạ? ( Gửi ngày 06/12/2021 bởi Tôn Nữ Kim Anh - Email: tnkimanh94@gmail.com )

Xem trả lời

Hỏi: Chào admin. Tôi đi khám tại khoa Nội của Bệnh viện YD Huế vào ngày 30/11/2021, bác sĩ chỉ định làm các xét nghiệm (Bs Rin khám khoa Nội). Sáng hôm qua có kết quả và được bác sĩ chẩn đoán Viêm dạ dày và cho uống thuôc theo đơn: 1/ Thuốc Happi , Stresam và Vagastat. Tối qua, tôi uống thuốc theo đơn trên bị nổi ban liti và mề đay cả người (trên đầu cũng ngứa) và tôi có uống viên dị ứng loratadin (cách đây 2 tháng bị mề đay đi khám phòng khám CB bs cho uống) và đi ngủ. Sáng nay, ko thấy ngứa nhưng mẫn đỏ liti ở phía dưới tay và chân.. Ăn sáng xong tôi cũng tiếp tục uống thuốc theo đơn và đến trưa nay bắt đầu nổi mẫn ngứa ở lưng, hai bắp chân và mẫn liti như ban ở tay (từ cùi chỏ xuống). Bây giờ tôi có tiếp tục uống thuốc hay phải đi Bv khám lại. 3 ngày đến vừa qua đến viện tôi phải tét Covid 2 lần mới được vào. Vì vậy nhờ admin tư vấn giúp hoặc cho tôi xin số tel bs Rin để được tư vấn trực tiếp. Cám ơn . ( Gửi ngày 03/12/2021 bởi Phan Thị An - Email: phanan2000@gmail.com )

Xem trả lời

Hỏi: Chào admin, hiện em đang điều trị và uống điều trị zona tại nhà. Nhưng tình hình vài ngày qua em có dấu hiệu sốt cao và đau đầu. Liệu em có thể đến bệnh viện để khám trực tiếp không ạ. Và khi đến khám có cần sàng lọc test nhanh covid không ạ. Em cám ơn ( Gửi ngày 09/10/2021 bởi Phan Văn Hoàng - Email: tinhbinh276@gmail.com )

Xem trả lời

Hỏi: tôi sinh 1984 tôi bị nhiễm hiv, đã chữa trị thuốc ARV 2 năm nay rồi, sức khỏe của tôi bình thường nay tôi muốn sinh con. rất mong được bác sĩ tư vấn ( Gửi ngày 05/10/2021 bởi Hồ Hoàng Hải - Email: phathanh1484@gmail.com )

Xem trả lời

Hỏi: hiện tại do dịch bệnh covid 19 nên việc thăm khăm khó khăn. e thuộc huyện a lưói nhưng e k nằm trong khu vực nị dịch và không phong tỏa. từ thị trấn tới nơi e ở xa 23km. e muốn hỏi có về thăm khám bệnh được k ạ, vì thời gian nay e ăn hay bị nghẹn và diễn ra 2 tuần nay rồi. nếu e muốn về khán có khám đươc không ạ. e xin cám ơn ( Gửi ngày 29/08/2021 bởi hồ thị thêm - Email: themminu123@gmail.com )

Xem trả lời